[giaban]459,900[/giaban]

[giacu]529,000[/giacu]

[masp]PF218B[/masp]

[hot]New[/hot]
[mota]
Size:             

Đặc điểm Giày Pan Force 2.18 IC

Lót giày/Form chân:     Bè ngang
Mặt sân phù hợp:          Sân trong nhà (futsal), Sân cỏ nhân tạo, Sân xi măng, Đường nhựa
Thân giày/Upper:          Da Soft Elastic PU, Da ELVALOY PU, Khâu mũi giày
Đế giày/Sole:                  Cao su bền (Flash Rubber), Đế IC (Đế bằng)
[/mota]

[chitiet]

Giới thiệu về Giày Pan Force 2.18 IC

Giày Pan Force 2.18 IC là dòng giày đá bóng giá rẻ tiếp nối mẫu trước đó là Pan Force 2 thương hiệu Pan Thái Lan tương tự về giá và chất lượng với dòng Pan Vyrus. Khác nhau chủ yếu về màu sắc và thiết kế. Phù hợp cho người ít đá, đá bóng nhẹ nhàng để tập luyện sức khỏe, giao lưu vui vẻ, không hỗ trợ thi đầu tốt bằng các dòng pan khác như Pan Vigor, Pan Superstar. 


Giày Pan Force 2.18 IC sở hữu những điểm nổi bật chung của giày Pan Thái Lan: form bè ôm chân, đi êm, phù hợp với bàn chân của người VN; mũi giày cứng giúp chích bóng mạng mẽ tăng hiệu quả thi đấu khi đá banh trong sân futsal hoặc sân cỏ nhân tạo 5 người; đế giúp bám sàn, hỗ trợ di chuyển lên xuống, xoay chuyển lắt léo.


Xem thêm hình ảnh giầy Pan Force 2.18 IC  Click here!

Thân giày được làm từ chất liệu PVC, với lớp da mờ trên thân có tác dụng tiếp xúc bóng đồng thời giúp ma sát tốt. Mũi giày Pan được khâu chỉ và có thiết kế cứng cáp hỗ trợ chích bóng mà không phải lo sợ bị cong mũi giày. 
Đế giày cao su chất lượng cao, đế bằng cùng các khe rãnh chuyên thực hiện những cú kéo gầm đồng thời di chuyển rất dễ dàng, xử lý kỹ thuật tốt, phù hợp với sân Futsal trong nhà, sân xi măng hoặc những sân cỏ nhân tạo có độ phủ thấp. 
Lót giày Pan được thiết kế dính liền với đế giày với mục đích tạo được sự cố định của lót giày và tránh được tình trạng bị trơn trượt trong giày. Gót giày cố định, bó gót và bảo vệ gót chân.
FitnessCenter tự hào là địa điểm đáng tin cậy cung cấp đa dạng những mẫu Giày đá bóng Pan chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành trọn đời cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, được người tiêu dùng trên toàn quốc tin mua.

[/chitiet]


Tags:

Thương hiệu liên kết

Buy on Lazada

Buy on Shopee

Chính sách cửa hàng

  • Thanh toán khi nhận hàng
    Thanh toán khi nhận hàng Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng
  • Nhập mã giảm giá khi mua hàng Giảm giá 10% với mã FIT10
  • Hotline Hỗ trợ 0903 965 886

Tin tức